Giày Replica 1:1 nhộn nhịp mua bán trên thị trường

Sự sôi động của thị trường sneakers và đặc biệt là độ hiếm các mẫu giày siêu hot đã cho ra đời dòng giày replica 1:1 phần nào giải tỏa được cơn khát sneakers của các tín đồ thời trang.

Tìm hiểu về giày Replica 1:1

Replica 1:1 là thuật ngữ chỉ các đôi giày “sao y bản chính” từ ngoại hình cho đến chất liệu. Khác với các đôi giày copy bình thường, điểm đặc biệt của giày Replica 1:1 là độ tinh xảo rất cao đồng thời chất liệu cũng là loại cao cấp như giày chính hãng.


Rất khó để phân biệt giày replica 1:1 và chính hãng


Các đôi giày Replica 1:1 thường được trao đổi mua bán là các mẫu hàng hiếm hoặc giá rất cao. Ví dụ như mẫu Adidas Yeezy Boost 350v2 replica 1:1 có giá dao động từ 3tr-4tr trong khi  hàng chính hãng có giá reseller(giá bán lại từ người kinh doanh giày) khoảng 13-15tr, một số mẫu đặc biệt có giá lên đến 23tr. Các mẫu giày hàng hiếm, khó có thể mua được ngay cả khi ở nước ngoài cũng có thể tìm thấy ở thị trường giày Replica.các phiên bản Yeezy 350v2 replica 1:1 được ưa chuộng nhất


Chất lượng giày Replica 1:1

Một yếu tố quan trọng giúp giày giày Replica 1:1 được mua bán nhộn nhịp đó là chất lượng giày không thua kém giày chính hãng. Các đôi giày replica 1:1 được gia công tỉ mỉ và sử dụng vật liệu cao cấp. Ví dụ các mẫu Adidas Ultra Boost Replica 1:1 sử dụng hạt boost thật, thân trên dầy và các chi tiết xi bóng vô cùng tinh xảo.


Ultra Boost Replica 1:1 sử dụng hạt boost thật, chi tiết sắc sảo


Với chất lượng tốt, giá rẻ và đặc biệt là giải tỏa được “cơn khát” các mẫu sneakers hiếm thì giày Replica 1:1 rất được các bạn trẻ yêu giày lựa chọn mua sắm, vì vậy hiện tại có rất nhiều các trang Facebook mua bán và trao đổi giày sở hữu lượng thành viên khủng và hoạt động trao đổi của các thành viên vô cùng sôi nổi.

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn